Tủ điện trung thế RMU | Tìm hiểu về tủ RMU

Tủ điện trung thế RMU

Tủ điện trung thế RMU là một trong những thiết bị điện cần thiết và được sử dụng nhiều trong các công trình, nhà máy… Hãy cùng AT Đông Dương tìm hiểu 1 cách rõ hơn về tủ điện trung thế RMU ở bài viết dưới đây :

Tủ điện trung thế RMU là gì ?

Tủ điện RMU (tủ trung thế) là tích hợp của máy cắt loại cố định với ưu điểm nổi trội là nâng tầm khả năng bảo vệ máy biến áp, tổng chi phí để đầu tư tủ RMU là tương đương với các giải pháp truyền thống. So với các loại tủ RMU có mặt trên thị trường thì tủ RMU Schneider có số lượng bán ra thị trường lớn với chức năng dạng máy cắt nhỏ gọn.

Tủ điện trung thế RMU

Công dụng của tủ RMU

Khi lắp đặt tủ RMU trong trạm biến áp sẽ giúp tăng cường khả năng chịu đựng được khí hậu. Trạm biến áp MV/LV thường được ứng dụng lắp đặt trong những vị trí có độ ẩm cao và môi trường thường xuyên bị ô nhiễm. Hoạt động trong môi trường khắc nghiệt thì cầu chì sẽ không được cách ly với không khí bên ngoài. Lắp đặt trong tủ RMU sẽ tránh được tình trạng quá nhiệt.

Tủ điện RMU được sử dụng với nhiều vận dụng khác nhau trong hệ thống phân phối mạch vòng thứ cấp, có chức năng đóng cắt đầu vào cho các trạm biến áp, trạm biến thế hợp bộ…trong nhiều lĩnh vực ngành nghề.

Báo giá tủ điện RMU

AT Đông Dương có cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt tủ điện trung thế RMU với chất lượng cao giá thành hợp lý trên thị trường.

Mọi chi tiết, thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ để nhận được hỗ trợ

Hotline : 096 883 6666 – 024 2200 7777

Email : kinhdoanh@atdongduong.com

Website chính thức : atdongduong.com

096 266 3333