Tủ điện điều khiển, các chức năng tủ điều khiển

tủ điện điều khiển AT Đông Dương

Tủ điện điều khiển là một trong những sản phẩm cần thiết cho các doanh nghiệp, công trình, khu dân cư… AT Đông Dương lần này xin chia sẻ với các bạn các thông tin cần thiết về tủ điện điều khiển .

1. Tủ điện điều khiển là gì ? Các loại tủ điện điều khiển

Tủ điện điều khiển bao gồm nhiều loại tủ điện điều khiển khác nhau như:  tủ điện phân phối, tủ bù hạ thế, tủ chuyển đổi nguồn ATS, tủ tụ bù, tủ điều khiển động cơ khởi động mềm, tủ điều khiển động cơ khởi động sao, tủ khởi động tam giác… mỗi loại tủ điện đều có các công dụng khác nhau.

tủ điện điều khiển AT Đông Dương

2. Chức năng của tủ điện điều khiển

Tủ điều khiển với chức năng điều khiển, và bảo vệ các phụ tải trong trường hợp bị mất pha, ngắn mạch,quá tải. bao gồm các loại tủ:

Tủ điều khiển động cơ sử dụng biến tần, khởi động mềm

Với loại tủ điều khiển này thì được sử dụng cho các tải công xuất lớn, tải cần thay đổi tốc độ, lưu lượng, Băng tải sản xuất…

Tủ điều khiển động cơ khởi động trực tiếp

Dùng để điều khiển tải Bơm, quạt, Balăng tời, trạm trộn bê tông, máy nghiền, máy cắt…

Tủ điều khiển hệ thống bằng PLC

Các loại tủ điều khiển hệ thống bằng PLC thì sẽ được ử dụng cho hệ thống điện thông minh và mức độ vận hành cần độ chính xác cao và điều khiển ​theo chu trình

Tủ điều khiển cảm biến nhiệt độ, áp suất, và cài đặt thời gian

Sử dụng trong điều khiển quạt thông gió, hút mùi, quạt nồi hơi, phòng sấy, quạt tăng áp và hút gió hành lang, quạt thông gió tầng hầm…

Ngoài ta còn có các loại Tủ điều khiển hệ thống điện tòa nhà thông minh, hệ thống đèn vườn, đài phun nước, đèn trang trí và chiếu sáng cầu đường.

Tất cả đều được thiết kế và lắp ráp với tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng cao giúp đơn giản hóa tối đa việc vận hành thiết bị.

Tủ điện điều khiển – AT Đông Dương

AT Đông Dương là một trong những doanh nghiệp uy tín và đảm bảo chất lượng nhất hiện nay về phân phối các loại thiết bị tiết kiệm điện. Tủ điện điều khiển của chúng tôi có những ưu điểm nổi trội sau:

  • Được thiết kế thông minh dựa trên các quy trình, máy móc hiện đại
  • Đạt các tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn, hiệu suất và độ bền
  • Giá thành cạnh tranh trên thị trường

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với AT Đông Dương để nhận được hỗ trợ.

Hotline : 096 883 6666 – 024 2200 7777

Email : kinhdoanh@atdongduong.com

Website chính thức : http://atdongduong.com

096 266 3333