Tủ điện điều khiển động cơ bằng biến tần , khởi động mềm

Tủ điện điều khiển động cơ bằng biến tần
AT Đông Dương xin giới thiệu với các bạn 2 loại tủ điện điều khiển đó là : tủ điện điều khiển động cơ bằng biến tầntủ điện điều khiển động cơ bằng khởi động mềm .

1. Tủ điện điều khiển động cơ bằng biến tần

Tủ điện điều khiển động cơ bằng biến tần là tủ điện điều khiển tốc độ động cơ bằng biến tần, điều chỉnh lưu lượng, cột áp theo tần số cài đặt. Tiết kiệm điện năng, tận dụng tối đa công suất làm việc. Khởi động bằng biến tần giúp ổn định điện áp, tránh gây sụt áp cho các thiết bị điện khác. Bảo vệ động cơ khi ngắt mạch, quá tải, mất pha, điện áp cao thấp. Giúp động cơ bền bỉ tăng tuổi thọ cho động cơ.
Tủ điện điều khiển động cơ bằng biến tần
Tủ điện điều khiển động cơ bằng biến tần AT Đông Dương
Toàn bộ vỏ tủ điện được gia công bởi máy cắt laser CNC mang lại các vết cắt chính xác. Các góc chấn được chấn chính xác, gia công bởi máy chấn CNC Bystronics Thụy Sỹ. Các mối hàn được hàn tự động bằng Robot Daihen Nhật Bản. Đặc biệt toàn bộ bề mặt vỏ tủ điện được sơn tĩnh điện mịn đẹp bởi công nghệ Mỹ giúp nâng cao tuổi thọ của tủ điện.
Các thiết bị tủ điện được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như: LS, ABB, SCHNEIDER, FUJI, HYUNDAI, MITSUBISHI, SIEMEN,…
Các loại tủ điện được chế tạo tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 và các tiêu chuẩn chuyên ngành điện của Việt Nam & Quốc tế đảm bảo chất lượng quốc tế IEC 60439-1:2004.

2. Tủ điều khiển động cơ bằng khởi động mềm

Tủ điện điều khiển động cơ bằng khởi động mềm

Tủ điều khiển động cơ bằng khởi động mềm có ý nghĩa quan trọng trong công nghiệp, giúp tiết kiệm điện năng rất lớn, tăng tuổi thọ làm việc của động cơ hoạt động và không ảnh hưởng đến các thiết bị khác trong lưới điện khi động cơ vận hành. Ứng dụng này rất có giá trị để điều khiển điện áp đặt vào động cơ, sẽ giảm dòng khởi động xuống còn 1,5 đến 3 lần dòng định mức phụ thuộc vào chế độ tải vì khi động cơ được đóng trực tiếp vào lưới điện, dòng khởi động của động cơ không đồng bộ sẽ rất lớn từ 5 đến 7 lần dòng định mức.

3. Công ty sản xuất tủ điện điều khiển AT Đông Dương

AT Đông Dương là đơn vị sản xuất các sản phẩm tủ điện điều khiển các loại , có uy tín lâu năm trên thị trường. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng .

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với AT Đông Dương để nhận được hỗ trợ.

Hotline : 096 883 6666 – 024 2200 7777

Email : kinhdoanh@atdongduong.com

Website : atdongduong.com

 

096 266 3333