Tụ bù trung thế và những công dụng không ngờ

Để có thể điều khiển cũng như tiết kiệm nguồn điện năng một cách hiệu quả, tối ưu thì không thể nào thiết được những thiết bị như tụ bù trung thế. Đây là một thiết bị được sản xuất theo công nghệ hiện đại giúp giảm tụ nhiệt và chống cháy nổ hiệu quả. Vậy để tìm hiểu chi tiết hơn về thiết bị điện này cũng như những công dụng của nó, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu tụ bù trung thế là gì?

Tụ trung thế Nuintek – Hàn Quốc

Tụ trung thế là một dạng tụ bù được sử dụng cho các nguồn điện cao thế và được ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Thiết bị điện này thường được sử dụng cho hệ thống lưới điện có công suất lớn với tính năng giúp bù công suất phản kháng để nâng cao hệ số công suất cos phi, từ đó đảm bảo hiệu quả hoạt động của lưới điện.

Tụ trung thế được chia làm 2 loại đó là: loại 1 pha 2 sứ sử dụng dung lượng 50k Var và 3 pha 3 sứ sử dụng dụng lượng 500kVar. Và các loại điện áp mà thiết bị điện này thường dùng đó là: 7.2kV, 35kV, 22kV,…

Những công dụng đặc biệt của tụ trung thế

Với thiết bị điện này, bạn sẽ có thể tiết kiệm được đáng kể nguồn điện năng. Bởi tình trạng quá tải lưới điện hiện nay diễn ra rất phổ biến, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến đường dây và dễ dẫn đến tình trạng cháy nổi. Chính vì thế, việc thiết kế nên những thiết bị điện như tụ trung thế sẽ là một giải pháp vô cùng hiệu quả.

Ngoài ra, tụ bù trung thế còn có khả năng giúp nâng cao hệ số công suất, đem lại những lợi ích về kỹ thuật cũng như kinh tế. Đồng thời, với việc cho phép người dùng sử dụng máy biến áp, thiết bị đóng ngắt và dây cáp nhỏ, tụ trung thế còn có khả năng cải thiện hệ số công suất, làm giảm thiểu tổn thất điện năng.

Địa chỉ cung cấp tụ trung thế chất lượng, uy tín

Và nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp tụ bù trung thế chất lượng, uy tín thì có thể liên hệ với Công Ty TNHH AT Đông Dương. Đây là một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị điện uy tín hàng đầu hiện nay.

Các thiết bị tại đây đều được tạo nên từ các vật liệu cao cấp, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, công ty còn nhận được những đánh giá rất tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm. Vậy nên, hãy liên hệ trực tiếp với AT Đông Dương qua số hotline: 096 266 3333 để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm nhé.

096 266 3333