Tụ bù hạ thế – thiết bị tiết kiệm điện năng tối ưu

Trong hệ thống điện Công nghiệp, không thể thiếu tụ bù hạ thế thiết bị giúp hạ thế lưới điện, nâng cao hiệu quả hoạt động của thiết bị điện. Chính vì thế, nhu cầu lắp đặt tụ bù này ngày càng một tăng cao.

Tác dụng hữu ích của tụ bù hạ thế

Đối với hệ thống điện lắp đặt tụ bù để bù công suất phản kháng, nâng cao hệ số cos phi tránh trường hợp bị phạt tiền, thế tiết kiệm một khoản chi phí tiền điện hàng tháng theo hoá đơn tiền tiện. Đồng thời đảm bảo được hệ thống mạng lưới điện hoạt động ổn định, hiệu quả cao.

Tụ bù hạ thế Nuintek – xuất xứ Hàn Quốc

Làm giảm tổn hao của dây chuyền: hệ thống đường dây tải điện kép xa nên việc hao tổn công suất điện năng là không tránh khỏi. Vì thế, lắp đặt tụ ở đầu trạm sẽ giúp bù khoảng 0,95 lượng điện năng bị tổn thất.

Bù công suất phản kháng bị giảm sút là tác dụng tiếp theo của tụ bù hạ thế. Việc lắp đặt tụ bù sẽ bù được quãng đường mà đường dây kéo ở xa đảm bảo các bộ phận động cơ, thiết bị trong quá trình vận hành không xảy ra tình trạng quá nóng.

Các loại tụ bù hạ thế được sử dụng phổ biến

Hiện nay, không ít người băn khoăn không biết nên lựa chọn loại tụ bù hạ thế nào cho đảm bảo và an toàn. ELEKTEK có gợi ý về một số sản phẩm nổi bật cho bạn tham khảo như:

Tụ bù ELEKTEK

Tụ bù Nuintek (Hàn Quốc) được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại từ Hàn Quốc với khả năng đồng bộ, tăng hệ số cos phi , lọc sóng rất tốt. Hơn nữa, thiết bị còn đảm bảo sự an toàn cho hệ thống điện năng.

Tụ bù Gruppo Energia (Italia) nhận được nhiều sự lựa chọn của con người với ưu điểm nổi bật như tích trữ năng lượng tốt, điều hoà nhiệt độ ổn định. Trường hợp điện áp quá mức sẽ đảm bảo được tình trạng đánh thủng điện môi, cô lập vùng thủng để khắc phục và hoạt động khi mà điều kiện bình thường ổn định.

Tụ bù Gruppo Energia (Italia)

Tụ bù ELEKTEK bao gồm có tụ bù tròn, khô với nhiều điện áp khác nhau cho các khách hàng lựa chọn. Sản phẩm được sản xuất rất nghiêm ngặt đảm bảo phát huy mọi tính năng của tụ bù hạ thế, tiết kiệm điện năng tối ưu.

Bạn có nhu cầu lắp đặt tụ bù hạ thế hãy đến với Công ty TNHH AT Đông Dương  để được sở hữu sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chính hãng. Giá bán sản phẩm công ty báo cho khách hàng luôn ở mức giá rẻ phù hợp với mức đầu tư của nhiều dự án khác nhau. Liên hệ với công ty theo số hotline 0966 266 3333, hoặc mail: kinhdoanh@atdongduong.com để được tư vấn và hỗ trợ. 

096 266 3333