Tủ ATS chất lượng cao

AT Đông Dương là đơn vị sản xuất tủ chuyển nguồn tự động (tủ ATS) chất lượng, uy tín số 1 tại Việt Nam.

1. Tổng quan tủ ATS

Tủ ATS là hệ thống chuyển đổi nguồn tự động, có tác dụng khi điện lưới mất thì máy phát tự động khởi động và đóng điện cho phụ tải. Khi nguồn lưới phục hồi thì hệ thống tự chuyển nguồn trở lại và tự động tắt máy phát.

Tự động gửi tín hiệu khởi động máy khi: điện lưới mất hoàn toàn, điện lưới mất pha, điện lưới có điện áp thấp hơn giá trị cho phép. Thời gian chuyển đổi sang nguồn máy phát là 5 – 30 giây.

Khi điện lưới phục hồi, bộ ATS ngay lập tức chuyển phụ tải sang nguồn lưới. Máy tự động tắt sau khi chạy làm mát 1 – 2 phút.

1.1 Quy cách chọn tủ ATS ATELEC: Tủ thường được chọn có các yếu tố chính như sau:

– Phù hợp với công suất máy
– Phù hợp với môi trường nhiệt đới, không khí nhiễm muối ven biển và hải đảo.
– Bảo đảm các yêu cầu về tính năng điều khiển

1.2 Nguyên lý vận hành tủ chuyển nguồn ATS:

– Khi lưới điện bị một trong các sự cố sau: mất pha, mất trung tính, thấp áp (tùy chỉnh, cài mặc định 170VAC) thì tủ ATS gửi tín hiệu về cho máy phát điện thực hiện việc khởi động. Khi máy đã vận hành ổn định và điện máy phát ra đạt giá trị cho phép thì tủ ats tiếp tục trì hoản thêm một thời gian để làm nóng máy – Warm Up Timer (Thời gian này tùy chỉnh theo yêu cầu từng loại máy, mặc định là 10 giây). Lúc thời gian này kết thúc thì tủ ATS tự động đóng nguồn điện máy cung cấp ra phụ tải.

– Lúc lưới điện bình thường trở lại (Đạt tiêu chuẩn yêu cầu về pha và điện áp) thì tủ ATS tiến hành giám sát thêm một thời gian – Restore Timer (Thời gian này tùy chỉnh theo yêu cầu thực tế, mặc định là 10 giây). Khi kết thúc khoảng thời gian này tủ ATS tiến hành cắt phụ tải ra khỏi nguồn điện máy. Kế đến thực hiện tiếp thời gian trễ đóng lưới điện vào phụ tải – Transfer Timer (tùy chỉnh, mặc định là 5 giây). Kết thúc thời gian này tủ ats điều khiển đóng lưới điện ra cho phụ tải sử dụng trở lại. Khi lưới điện đã cung cấp ra phụ tải thì tủ ATS duy trì cho máy phát điện tiếp tục vận hành không tải thêm một thời gian – Cooling Down Timer (Thời gian này tùy chỉnh theo yêu cầu từng loại máy, mặc định là 15 giây) rồi mới tín hiệu về để dừng máy phát điện nhằm làm tăng tuổi thọ cho máy.

2. Mua tủ ATS ở đâu uy tín và chất lượng?

AT Đông Dương là đơn vị sản xuất tủ ATS chuyên nghiệp và chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi có những ưu điểm nổi trội sau:

  • Được thiết kế thông minh dựa trên các quy trình, máy móc hiện đại
  • Đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và độ bền
  • Trước khi tới tay khách hàng, các sản phẩm đều phải trải qua các quy trình kiểm định nghiêm ngặt
  • Vỏ tủ được thiết kế từ kim loại chịu lực, chịu nhiệt và không rỉ

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách hàng về thiết kế , lắp đặt tủ bảng điện vui lòng liên hệ với AT Đông Dương để nhận được hỗ trợ.

Hotline : 096 883 6666 – 096 266 3333
Email : kinhdoanh@atdongduong.com
Website chính thức : http://atdongduong.com

096 266 3333