Trạm biến áp giá rẻ

trạm biến áp giá rẻ

Hiện nay, trạm biến áp có vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo đảm sự ổn định của nguồn điện cung cấp cho các doanh nghiệp, hộ gia đình. Vì thế tìm được đơn vị cung cấp trạm biến áp giá rẻ và vẫn đảm bảo chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dân.

Trạm biến áp là gì ?

Trạm biến áp là nơi lắp đặt của các máy biến áp và các thiết bị phân phối điện để tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh cung cấp điện. Thường có 2 loại trạm là trạm biến áp trong nhà, có kích thước nhỏ, phù hợp với các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn… 2 là trạm biến áp ngoài trời thường có kích thước vô cùng lớn phù hợp với các khu công nghiệp, khu chế xuất…

trạm biến áp giá rẻ

Các quy trình lắp đặt trạm biến áp theo quy định của ngành Điện lực

1. Đối với trường hợp xây lắp trạm biến áp cho các khu đô thị, khu chung cư cao cấp

Do là các khu đô thị, khu chung cư hiện đại nên việc xây lắp trạm biến áp cũng khác so với các khu tập thể hay gần khu công nghiêp. Việc xây dựng trạm biến áp cần phải được xây dựng ngầm hóa, không để lộ thiên lên trên mặt đất gây tốn diện tích mà mất mỹ quan đô thị.

Trong trường hợp khu đô thị hay chung cư muốn xây lắp trạm biến áp để đảm bảo sự ổn định của mạng lưới điện thì ban quản lý dự án cần sự đồng ý của những hộ dân sinh sống và thỏa thuận xây lắp với điện lực khu vực. Việc xây lắp và các quy định cũng giống như với xây lắp trạm biến thế cho khu dân cư.

2. Đối với trường hợp xây lắp trạm biến áp cho hoạt động sản xuất, kinh doanh

Để có thể xây lắp trạm biến áp phục vụ cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ thì khách hàng (người có nhu cầu lắp dựng trạm biến áp) cần phải đăng ký nhu cầu sử dụng với các điện lực khu vực trên địa bàn.

Khi đơn đăng ký được thông qua, thì điện lực khu vực và khách hàng sẽ tiến hành trao đổi, đưa ra các phương án, điều khoản,… khi nhận được sự đồng thuận từ cả hai phía sẽ tiến tới ký kết hợp đồng.

Sau khi ký kết, điện lực khu vực sẽ tiến hành triển khai thực hiện xây lắp trạm biến áp như các điều khoản đã được chấp thuận trước đó nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các cơ quan, doanh nghiệp có thể chuyên tâm vào hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Thiết kế , lắp đặt trạm biến áp giá rẻ | AT Đông Dương

AT Đông Dương là một trong những công ty sản xuất trạm biến áp uy tín, chất lượng nhất cả nước. Ngoài ra với giá thành rẻ và cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp trạm biến áp giá rẻ. Nếu cần thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Hotline : 096 883 6666 – 024 2200 7777

Email : kinhdoanh@atdongduong.com

Website chính thức : www.atdongduong.com

096 266 3333