Nguyên lý vận hành của máy cắt tự đóng lại Recloser

Recloser chắc hẳn là một cái tên khá xa lạ đối với rất nhiều người. Tuy nhiên, nó lại là một thiết bị điện đã rất quen thuộc với những người làm trong lĩnh vực điện năng. Vậy để tìm hiểu máy cắt tự đóng lại Recloser là gì? Nguyên lý vận hành của Recloser như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé.

Cùng tìm hiểu Recloser là gì?

Recloser là một thiết bị điện hay còn được gọi là máy cắt tự đóng lại. Loại máy cắt này được thiết kế một bộ điều khiển riêng để người dùng có thể lập trình số lần đóng cắt lặp đi lặp lại theo yêu cầu một cách nhanh chóng. Đồng thời, nó còn có vai trò đo và lưu trữ những đại lượng cần thiết như U, I, P, thời điểm ngắt mạch.

Thiết bị điện này được đánh giá có hoạt động rất chính xác và ổn định khi sử dụng trong hệ thống phân phối điện áp 38kV. Và đây được cho là một thiết bị điện giúp tiết kiệm đáng kể nguồn điện năng, giúp hạn chế đối đa những rủi ro và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nguyên lý vận hành của  Recloser

Máy cắt tự đóng lại Recloser ATELEC JWREC

Với bộ điều khiển được thiết kế đi kèm, máy cắt tự đóng lại Recloser sẽ được người dùng lập trình số lần đóng lặp đi lặp lại theo yêu cầu. Với thiết kế này, máy sẽ nhanh chóng ngắt dòng điện nếu như có sự cố xảy ra và tự động cung cấp điện năng khi vấn đề được giải quyết.

Recloser sẽ tự động mở ra để thực hiện quá trình ngắt mạch, sau một khoảng thời gian nhất định đã được cài đặt sẵn, nó sẽ tự động đóng lại. Nếu như có sự cố xảy ra, thiết bị điện này sẽ tiếp tục mở mạch và tự động đóng mạch khi các sự cố kết thúc. Và cứ như thế, Recloser sẽ hoạt động theo một chương trình đã được cài đặt sẵn.

Địa chỉ cung cấp máy cắt tự đóng lại Recloser chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị điện này để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, để có được những chiếc máy Recloser chất lượng tốt nhất, bạn nên chọn mua tại một địa chỉ uy tín như Công Ty TNHH AT Đông Dương.

Công Ty TNHH AT Đông Dương là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị tụ bù, máy biến áp, thiết bị chuyển nguồn tự động,… uy tín hàng đầu hiện nay. Bên cạnh việc cung cấp cho thị trường trong nước, AT Đông Dương còn phân phối ra thị trường nước ngoài. Chính bởi thế, các sản phẩm tại đây luôn đạt chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các thiết bị, sản phẩm do AT Đông Dương cung cấp đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt để đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, giúp cho quá trình vận hàng hiệu quả và an toàn.

Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Elektek là đơn vị cung cấp máy cắt tự đóng lại Recloser cho mình. Hãy liên hệ trực tiếp với công ty qua số hotline: 096 266 3333 để được tư vấn tốt nhất.

 

096 266 3333