Mức độ ảnh hưởng của tiếng ồn Máy biến áp

Tiếng ồn của máy biến áp (MBA) thường là do hiện tượng từ giảo xảy ra bên trong các MBA gây ra. Từ giảo (magnetostriction) là hiện tượng hình dạng, kích thước của các vật từ bị thay đổi dưới tác dụng của từ trường ngoài (từ giảo thuận) hoặc ngược lại, tính chất từ của vật từ bị thay đổi khi có sự thay đổi về hình dạng và kích thước (từ giảo nghịch).

Lõi của MBA được làm từ các tấm thép dát mỏng, các tấm này trải qua sự giãn nở và sự co ngót không đều khi đặt vào từ thông. Do đó, chúng cọ xát với nhau gây ra tiếng kêu o o riêng biệt. Các lực tuần hoàn không đổi đã sinh ra trong lõi của MBA gây nên sự rung động vốn được chuyển đến các bộ phận khác nhau của thân MBA.

Tiếng ồn trong môi trường vượt quá ngưỡng nhất định sẽ trở thành ô nhiễm tiếng ồn, tác động xấu đến sức khỏe, tâm lý, tâm thần. Ô nhiễm tiếng ồn có thể gây tăng huyết áp, căng thẳng, ù tai, giảm thính lực, rối loạn giấc ngủ và các tác hại khác.

MÁY BIẾN ÁP HYOSUNG ĐƯỢC SẢN XUẤT VỚI TIÊU CHÍ GIẢM TỐI ĐA TIẾNG ỒN, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG, ĐẢM BẢO AN TOÀN LUÔN Ở MỨC CAO NHẤT!!!

AT Đông Dương nhập khẩu và phân phối độc quyền Máy biến áp HYOSUNG tại miền Bắc và miền Trung Việt Nam.
“Lấy hàng tận gốc – Trao hàng tận tay”

CÔNG TY TNHH AT ĐÔNG DƯƠNG
Hotline: 096 266 3333 – 096 883 6666
Email: kinhdoanh@atdongduong.com
Website: atongduong.com

096 266 3333