Mua thiết bị tiết kiệm điện ở đâu tốt ?

mua thiết bị tiết kiệm điện ở đâu tốt

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị tiết kiệm ngày một gia tăng. Điều này đã tạo điều kiện cho các cửa hàng, đại lý kinh doanh thiết bị điện phát triển. Do đó việc kiểm soát được chất lượng và giá cả của loại thiết bị này trở nên khó khăn. Vì thế câu hỏi “ Mua thiết bị tiết kiệm điện ở đâu tốt ” luôn là trăn trở của nhiều người.

mua thiết bị tiết kiệm điện ở đâu tốt

Thiết bị tiết kiệm điện nào tốt trên thị trường hiện nay ?

Bạn có thể tìm kiếm trên google từ khóa “thiết bị tiết kiệm điện”, bạn sẽ thấy 1 loạt các bài báo phản ánh về tính xác thực của loại thiết bị này và giá cả của nó.

– Với các đại lý, cửa hàng thông thường sẽ nhập các loại thiết bị tiết kiệm điện mà không rõ nguồn gốc với giá bán ra rơi vào khoảng từ 600 – 1 triệu đồng. Ngoài ra, họ còn cam kết thiết bị này sẽ giúp tiết kiệm đến 40% điện năng; một con số vô cùng hấp dẫn với người dân. Nhưng sau khi mua về và sử dụng, người dân mới nhận ra khi sử dụng, thiết bị này có thể làm giảm độ lớn giá trị dòng điện qua tải, nhưng không thể làm giảm được lượng điện năng tiêu thụ của tải. Dẫn đến công suất tiêu thụ luôn luôn tăng (tức là thiết bị tiết kiệm điện này không làm thay đổi sản lượng điện tiêu thụ đo đếm được trên công tơ).

– AT Đông Dương là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu thiết bị tiết kiệm điện EnerKeeper – một thiết bị tiết kiệm điện hiện đại của nước ngoài. Chúng tôi đã thực nghiệm chiếc máy này tại một số công trình lớn như khách sạn, siêu thị và nhận thấy EnerKeeper có khả năng tiết kiệm từ 5-15%, thậm chí có những nơi lên tới 23% điện năng.

Mua thiết bị tiết kiệm điện ở đâu tốt giá rẻ ?

AT Đông Dương là doanh nghiệp đã có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị điện tử. Chúng tôi cam kết:

– Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và hoàn toàn mới

– Hiệu năng sử dụng, hạn sử dụng đúng như hợp đồng

– Bảo hành, lắp đặt, sửa chữa theo yêu cầu

Tạm kết, hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi “ Mua thiết bị tiết kiệm điện ở đâu tốt ”. Chúc bạn sẽ có được lựa chọn đúng đắn và thành công trong kinh doanh.

Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết về máy biến áp hyundai hay giá cả, quý khách hàng vui lòng liên lạc theo số điện thoại của chúng tôi để được hỗ trợ.

Hotline : 096 883 6666 – 024 2200 7777

Email : kinhdoanh@atdongduong.com

Website : www.atdongduong.com

096 266 3333