Mua máy biến áp ở đâu tốt ?

Mua máy biến áp ở đâu tốt ? Máy biến áp là một thiết bị có vai trò quan trọng trong hệ thống điện, máy biến áp cho phép biến đổi điện áp dòng điện này chuyển sang điện áp khác và được nhiều hộ gia đình sử dụng.

mua máy biến áp ở đâu tốt

Cấu tạo và công dụng của máy biến áp

– Cấu tạo của máy biến áp: Máy biến áp gồm có một cuộn dây sơ cấp và một hay nhiều cuộn dây thứ cấp liên kết qua trường điện từ. Khi đưa dòng điện với điện áp xác định vào cuộn sơ cấp, sẽ tạo ra trường điện từ. Theo định luật cảm ứng Faraday trường điện từ tạo ra dòng điện cảm ứng ở các cuộn thứ cấp. Để đảm bảo sự truyền đưa năng lượng thì bố trí mạch dẫn từ qua lõi cuộn dây. Vật liệu dẫn từ phụ thuộc tần số làm việc.

+ Ở tần số thấp như biến áp điện lực, âm tần thì dùng lá vật liệu từ mềm có độ từ thẩm cao như thép silic, permalloy,… và mạch từ khép kín như các lõi ghép bằng lá chữ E, chữ U, chữ I.[1]

+ Ở tần số cao, vùng siêu âm và sóng radio thì dùng lõi ferrit khép kín mạch từ.

– Công dụng của máy biến áp: Máy biến áp dùng để thay đổi hiệu điện thế xoay chiều ,hay tăng thế hoặc hạ thế , và đóng vai trò rất quan trọng trong việc truyền tải điện năng.

Mua máy biến áp Hyundai ở đâu tốt

Trong các hãng sản xuất máy biến áp, có thể nói Hyundai là hãng sản xuất chất lượng nhất. Máy biến áp Hyundai có những đặc điểm sau:

– Máy được sản xuất theo quy chuẩn quốc tế, sử dụng được trong nhiều hệ thống điện khác nhau

– Công suất ổn định, luôn đảm bảo cường độ dòng điện để bảo vệ các thiết bị điện, điện tử

– Máy biến áp có thời gian sử dụng lâu dài

Với giá cả vô cùng cạnh tranh và phải chăng, AT Đông Dương chính là câu trả lời cho câu hỏi “Mua máy biến áp ở đâu tốt”. Mọi chi tiết thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Hotline : 096 883 6666 – 024 2200 7777

Email : kinhdoanh@atdongduong.com

Website : atdongduong.com

096 266 3333