Máy cắt tự động Recloser ATELEC – Giải pháp an toàn tiết kiệm cho ngành điện

Thay vì phải đóng cắt điện thủ công như ngày trước, thì hiện nay với máy cắt tự động Recloser ATELEC, dòng điện được đóng cắt một cách tự động, nhanh chóng với số thao tác lên đến 10000 lần. Nếu bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm này thì hãy cùng bài viết dưới đây khám phá về thiết bị này nhé!

Khám phá sản phẩm Recloser ATELEC

Đây là một trong những thiết bị điện quan trọng và được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Chúng có chức năng đóng cắt điện tự động một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp, khi có sự cố xảy ra hay trong quá trình sửa chữa điện. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian cũng như sức người mà lại có hiệu quả cao hơn rất nhiều so với sử dụng máy cắt truyền thống.

Với độ chính xác cao, tính ổn định và lâu dài cùng mức chi phí hợp lý, Recloser đã và đang là lựa chọn thay thế hiệu quả cho các hình thức đóng cắt thủ công xưa cũ. Hiện nay Recloser ATELEC thường được sử dụng và phân phối cho hệ thống đường dây trung thế như 27kV và 38kV. Bạn có thể bắt gặp thiết bị này ở các đường trục điện chính, công suất lớn và đường dây dài có giá trị cao. 

 

Thực tế bàn giao Recloser ATELEC cho khách hàng tại AT Đông Dương

Với ưu điểm vượt trội, dễ lắp đặt và sử dụng, nên bạn có thể lắp đặt chúng ở bất kỳ vị trí nào trên hệ thống điện, chỉ cần những thiết bị đó thỏa mãn được những yêu cầu kỹ thuật cần thiết. Dưới đây là một số vị trí bạn có thể tham khảo: 

  • Đặt thiết bị tại trạm biến áp với chức năng bảo vệ hệ hệ thống
  • Đặt trên đường dây trục chính để phân đoạn các đường dây dài, để khi gặp sự cố sẽ không ảnh hưởng lên toàn hệ thống điện.
  • Đặt trên các nhánh rẽ của đường dây giúp bảo vệ đường dây trục chính không bị ảnh hưởng khi nhánh rẽ gặp vấn đề. 

Đơn vị cung cấp Recloser ATELEC uy tín chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị ngắt điện tự động này mà chưa biết đơn vị cung cấp uy tín thì hãy đến với công ty TNHH AT Đông Dương. Đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị bảng điện tử cũng như nhập khẩu và phân phối thiết bị tụ bù, cuộn kháng, máy biến áp, thiết bị chuyển nguồn tự động, thiết bị đóng cắt… chất lượng chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin mang đến những sản phẩm Recloser ATELEC chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu khắt kỹ thuật khắt khe của Điện lực. Hiện những sản phẩm được công ty cung ứng luôn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 17025 phù hợp với cầu của thị trường Việt Nam và quốc tế. Do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của AT Đông Dương.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về những sản phẩm của chúng tôi cũng như nhận báo giá, bạn vui lòng liên hệ đến hotline: 096 266 3333 hoặc gửi thư về địa chỉ mail: kinhdoanh@atdongduong.com để được tư vấn và hỗ trợ. Công ty TNHH AT Đông Dương – Đơn vị cung cấp thiết bị đóng cắt điện tự động Recloser ATELEC hàng đầu thị trường. 

096 266 3333