Máy cắt tự đóng lại Recloser hoạt động chính xác, hiệu quả cao

Hiện nay việc đóng cắt điện đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn khi có những thiết bị điện hỗ trợ. Trong đó không thể không kể đến máy cắt tự đóng lại Recloser. Đây là thiết bị điện hiện đại với các ưu điểm vượt trội như khả năng hoạt động chính xác, đóng cắt nhanh và tính kinh tế cao. Sản phẩm giúp giải quyết hiệu quả những sự cố điện bất ngờ và tăng cường năng lực cung cấp điện.

Máy cắt tự đóng lại Recloser tiện lợi, hoạt động hiệu quả

Những sự cố điện trên đường dây trung thế là điều không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Lúc này việc tự đóng cắt điện thủ công bằng tay sẽ rất bất tiện và tốn nhiều thời gian. Thậm chí điều này còn không đảm bảo sự an toàn cho con người và hệ thống điện. Với máy cắt tự động đóng lại người dùng có thể an tâm mỗi khi có sự cố (ngắt mạch hay mất điện trung bình thoáng qua). Khi có sự cố, máy cắt tự đóng lại Recloser sẽ tự đóng lại và cấp điện trở lại. Điều này sẽ giúp giảm tối đa thời gian gián đoạn trong việc cấp điện.

Máy kết hợp với bộ điều khiển đi kèm giúp bạn có thể lập trình những lần đóng cắt một cách chủ động theo yêu cầu. Sự tiện dụng, giá trị thực tiễn mà máy đóng cắt Recloser mang lại cũng chính là một trong những lý do khiến sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Thiết bị này hoạt động với độ chính xác cao và được sử dụng cho các hệ thống lưới điện lên đến 38kV. 

 

Máy cắt tự động đóng lại Recloser ATELEC chính hãng Hàn Quốc

Với các bộ phận bảo vệ quá tải, thiết bị đóng cắt, điều khiển tay và bộ phận tự đóng lại máy cắt tự đóng Recloser ngoài việc tự lặp lại các lần đóng theo yêu cầu mà còn có thể đo và lưu trữ các giá trị quan trọng. Với máy cắt tự đóng lại Recloser bạn có thể lắp đặt ở bất cứ nơi nào trên hệ thống như tại các trạm, trên các đường dây trục chính hay các nhánh rẽ của đường dây trục chính vô cùng tiện dụng.

Địa chỉ tin cậy cung cấp máy cắt tự đóng lại Recloser

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy Recloser khác nhau. Trong đó có thể kể đến như máy của các hãng: ATELEC (Hàn Quốc), POWERSYS (Hàn Quốc), Nulec, Siemens hay Schneider,…Mỗi loại lại có những ưu điểm riêng biệt và giá thành khác nhau. Để mua được sản phẩm tốt nhất người dùng nên tìm đến những địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị điện trên thị trường.

Máy cắt tự đóng lại Recloser Powersys – nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc

Trong số những đơn vị cung cấp sản phẩm máy cắt tự đóng lại thì Công ty TNHH AT Đông Dương chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Sản phẩm tại đơn vị đáp ứng các tiêu chí về chất lượng và giá thành giúp người dùng dễ dàng chọn lựa được sản phẩm chính hãng và đáp ứng tiêu chuẩn Điện lực yêu cầu. Hiện công ty cung cấp chủ đạo dòng sản phẩm Recloser ATELEC, POWERSYS xuất xứ Hàn Quốc, bạn có thể liên hệ qua hotline 096 266 3333 để được tư vấn cụ thể hơn về máy cắt tự đóng lại Recloser ATELEC và được báo giá chính xác và nhanh chóng nhất.

096 266 3333