Hướng dẫn cài đặt máy biến áp khô Sungjin chi tiết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy biến áp khác nhau để hỗ trợ và phục vụ cho nhu cầu sử dụng của ngành điện. Trong đó, máy biến áp khô Sungjin là một loại máy đang được ưa chuộng nhiều nhất bởi nó sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Bạn đang muốn tìm hiểu chi tiết về loại máy này? Bạn chưa biết cách cài đặt máy đúng cách? Vậy thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được những gợi ý hữu ích từ chúng tôi nhé.

Máy biến áp khô Sungjin là gì?

Máy biến áp khô Sungjin là một loại máy biến áp đến từ nhà sản xuất Sungjin nổi tiếng của Hàn Quốc. Loại máy này có tác dụng là làm thay đổi điện áp của dòng điện, và nó có thể hoạt động trong môi trường có độ ẩm và nhiệt độ cao.

Máy biến áp khô Sungjin sử dụng không khí tự nhiên làm hệ thống làm mát, không có nguy cơ hỏa hoạn hoặc cháy nổ. Đặc biệt, máy biến áp khô Sungjin thường có công suất từ 100kVA đến 40MVA nên phù hợp với nhiều hệ thống điện công nghiệp. Sản phẩm có công dụng khắc phục, hạn chế tình trạng cháy nổ và tiêu hao năng lượng ít hơn so với MBA dầu.

Hướng dẫn cài đặt máy biến áp khô Sungjin chi tiết

Máy biến áp Sungjin nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc

Bước 1: Làm mát máy biến áp bằng việc để cửa đưa khí lạnh vào ở phần thấp của máy và cửa thoát khí nóng đặt ở phía trên buồng đặt máy. Nên bố trí luồng khí mát đi vào và luồng khí nóng đưa ra chéo nhau.

Bước 2: Đặt máy cách tường và khoảng cách giữa các máy ít nhất 50cm để tạo điều kiện thuận lợi khi kiểm tra và bảo dưỡng ngay cả khi máy đang hoạt động.

Bước 3: Bổ sung hoặc tháo dầu và nối các đầu dây để máy có thể hoạt động ổn định.

Nếu như bạn đang tìm hiểu và muốn mua máy biến áp khô Sungjin thì có thể liên hệ với công ty AT Đông Dương. Đây là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị điện uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn kỹ thuật cao, AT Đông Dương sẽ lắp đặt hệ thống máy biến áp cho bạn nhanh chóng và chính xác, hiệu quả nhất.

Vậy nên, để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 096 266 3333.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên đây, bạn đã hiểu hơn về máy biến áp khô Sungjin, cách lắp đặt máy chính xác và lựa chọn được cho mình một sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất tại AT Đông Dương.

096 266 3333