Kính gửi Quý Khách hàng! 

Với xu thế hội nhập, toàn cầu hóa và chính sách thu hút đầu tư nước ngoài, Việt Nam đang dần trở thành điểm đến lý tưởng của rất nhiều công ty, tập đoàn thiết bị điện trên thế giới như NUINTEK, PSTEC, ENERTECH … nhưng kèm theo đó cũng có rất nhiều yêu cầu cao và khắt khe về chất lượng cũng như công nghệ. Nhằm đáp ứng được nhu cầu trên, CÔNG TY TNHH AT ĐÔNG DƯƠNG tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị điện, điển hình AT ĐÔNG DƯƠNG kinh doanh thiết bị điện hạ áp và trung áp với mong muốn đem đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện cho các vấn đề liên quan đến thiết bị và chất lượng sản xuất.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lâu năm trong nghề được đào tạo chuyên nghiệp từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước cùng với những trang máy móc thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm thuận tiện cho cả khu vực miền Bắc và miền Nam, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ cũng như giá cả. Tất cả các dịch vụ hiệu chuẩn của chúng tôi luôn được đảm bảo tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 17025 phù hợp với các tiêu chuẩn đo lường Việt Nam và quốc tế.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh là nhà cung cấp thiết bị điện tử hàng đầu Việt Nam, AT ĐÔNG DƯƠNG xây dựng đội ngũ các chuyên gia, kỹ thuật viên năng động, sáng tạo có tay nghề cao, luôn hoàn thiện cải tiến kỹ thuật nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như đem đến sự hài lòng cho khách hàng.