Giới thiệu

Công ty TNHH AT Đông Dương (AT INDOCHINA CO.,LTD) là đơn vị nhập khẩu – phân phối – sản xuất thiết bị điện công nghiệp chính hãng. Với các sản phẩm chủ đạo dành cho lưới điện hạ thế và trung thế như: Tụ bù, Cuộn kháng, Recloser, LBS, Giải pháp lọc sóng hài, Máy biến áp,…. Bên cạnh đó, AT Đông Dương còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, bảo trì, sửa chữa và nâng cấp hệ thống điện cho các nhà máy, khu công nghiệp, dự án.…

Chúng tôi là ai?

Thành lập từ năm 2014 đến nay, AT Đông Dương đã trở thành nhà thầu cơ điện, công ty sản xuất, nhập khẩu, phân phối thiết bị điện được nhiều đối tác – khách hàng tín nhiệm. Và đã ghi dấu ấn thương hiệu của mình tại nhiều dự án trên khắp cả nước, với các dự án quy mô lớn nhỏ. Một số dự án công ty thực hiện như:

– Dự án Lotte Center Hà Nội.

– Tổ hợp Chung cư Quốc tế BOOYOUNG.

– Nhà máy Inox Hòa Bình.

– Dự án nhà máy Lotte Advanced Materials (Đồng Nai).

– Khu phức hợp khách sạn – văn phòng – căn hộ – trung tâm thương mại cao cấp Keangnam Hanoi Landmark Tower.

– Khu đô thị Splendora (Bắc An Khánh).

– Trung tâm thương mại – Chung cư Indochina Plaza Hà Nội…..

 Triết lý kinh doanh tạo nên thương hiệu bền vững

Sự thành công của AT Đông Dương ngày hôm nay, là kết quả của cả quá trình phát triển lâu dài và bền vững dựa trên 5 triết lý kinh doanh tạo nên những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

– Sản phẩm chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp.

– Sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng.

– Yếu tố con người là trung tâm của sự phát triển.

– Mức giá thành cạnh tranh.

Giá trị thương hiệu

AT Đông Dương phát triển với thương hiệu ATELEC – Khẳng định giá trị thương hiệu qua chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng. 

Giá trị thương hiệu của AT Đông Dương đã được định vị trên khắp mọi miền tổ quốc bằng các dự án, công trình thực tế, với danh sách hàng ngàn khách hàng thương mại, công ty, nhà máy đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Các bạn có thể tìm thấy thương hiệu của chúng tôi qua các website:

Website 1: http://nuintek.vn/

Website 2: https://nuintek.biz.vn/

Website 3: http://elektek.vn/

Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy chúng tôi qua các kênh thông tin, fanpage: Công ty TNHH AT Đông Dương, nhận được sự quan tâm và theo dõi của nhiều khách hàng và đối tác.

Định hướng phát triển

AT Đông Dương luôn nỗ lực là đơn vị cung cấp và sản xuất các thiết bị điện công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Không chỉ là nhà cung cấp, chúng tôi còn kết hợp với các nhà máy tại Hàn Quốc tiến hành sản xuất các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của Điện lực Việt Nam.

Bên cạnh đó, đạt được sự tin tưởng và kỳ vọng lớn từ các đơn vị nước ngoài. AT Đông Dương đã trở thành nhà phân phối chính thức của các thương hiệu lớn hàng đầu như: NUINTEK, GRUPPO ENERGIA, ATEC, EMT, JOONGWON, SUNGJIN,….

Cảm ơn khách hàng – đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi và cùng chứng kiến những bước phát triển mạnh mẽ của AT Đông Dương thời gian tới! 

Trân trọng!