Giải pháp tiết kiệm điện cho khách sạn

giải pháp tiết kiệm điện cho khách sạn

Khách sạn là một trong những công trình tiêu thụ điện nhiều nhất hiện nay. Khách sạn quy mô càng to, lượng điện phục vụ càng lớn dẫn đến chi phí cho điện năng hàng tháng cũng không hề nhỏ, điều này khiến việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Vậy giải pháp tiết kiệm điện cho khách sạn là gì? Hãy cùng tìm hiểu?

giải pháp tiết kiệm điện cho khách sạn

Một số giải pháp tiết kiệm điện cho khách sạn hiện nay

– Sử dụng công tắc tiết kiệm năng: Loại công tắc này có công dụng như 1 chiếc aptomat. Khi bước vào phòng, khách lắp thẻ phòng vào công tắc tiết kiệm năng lượng để mở nguồn điện; khi rời khỏi phòng, khách rút thẻ phòng ra và công tắc này sẽ thực hiện đóng nguồn điện trong khoảng 15 giây sau đó.

– Lắp các loại bóng đèn, thiết bị tiết kiệm điện. Với những khu vực không thực sự cần nhiều ánh sáng như hành lang, chỗ gửi xe…một số khách sạn chọn cách dùng những loại bóng đèn tiết kiệm điện để sử dụng; tuy cường độ sáng không lớn nhưng vẫn đủ để khách hàng cảm thấy thoải mái.

– Nếu bạn là chủ của 1 khách sạn lớn có hồ bơi, thì có thể sử dụng lò hơi chạy bằng dầu thay cho hệ thống đun nước bằng điện. Theo các tính toán thì chi phi bỏ ra của lò hơi chỉ bằng một nửa chi phí của hệ thống đun nước.

Các giải pháp trên đây chỉ mang tính tạm thời và không thực sự giúp bạn tiết kiệm được quá nhiều điện năng và đó là lý do AT Đông Dương mang đến cho một giải pháp hoàn toàn mới, thiết bị tiết kiệm điện EnerKeeper.

EnerKeeper – giải pháp tiết kiệm điện cho khách sạn

Enerkeeper

Đối với loại công trình như khách sạn, việc bạn áp dụng các cách tiết kiệm điện thông thường như: tắt bớt thiết bị điện, sử dụng bóng đèn tiết kiệm…là điều không thể, vì thế đỏi hỏi một loại thiết bị có khả năng tiết kiệm điện ưu việt hơn. Vậy nên đây là lúc bạn cần đến thiết bị tiết kiệm điện EnerKeeper với sự hiệu quả được thể hiện rõ rệt:

– Triệt tiêu sóng hài: Tiết kiệm công suất tác dụng (kw) bằng việc giảm tổn thất điện năng gây ra do Sóng Hải và mất cân bằng điện áp.

– Làm sụt điện áp: Tiết kiệm công suất tác dụng (kw) bằng việc làm sụt điện áp hoặc kiểm soát điện áp.

– Cải thiện hệ số công suất: Giảm công suất phản kháng (kvar).

– Tỉ lệ tiết kiệm trung bình: từ 5 đến 15%

– Giảm tổn thất điện năng, giảm phát thải khí CO2, cải thiện độ méo dòng điện, kéo dài tuổi thọ thiết bị điện và điện tử.

Ngoài ra, thiết bị tiết kiệm điện EnerKeeper có thời gian thu hồi vốn rất ngắn chỉ từ 1-3 năm trong khí đó, hạn sử dụng của nó lại rất dài từ 15 – 20 năm.

Tạm kết, với những chia sẻ trên đây, AT Đông Dương hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được một giải pháp tiết kiệm điện cho khách sạn phù hợp để đạt hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

>>Xem thêm bài viết : Giải pháp tiết kiệm điện cho doanh nghiệp

096 266 3333