AT Đông Dương – nhà phân phối máy biến áp khô Hyosung hàng đầu Việt Nam

 Hyosung là tập đoàn đang dẫn đầu Hàn Quốc về sản xuất máy biến áp và xuất khẩu sản phẩm này ra 70 nước trên thế giới. Bên cạnh đó, Hyosung còn là một trong những nhà đầu tư Hàn Quốc lớn nhất ở Việt Nam với nhiều dự án quan trọng ở cả 3 miền Bắc, Trung và Nam.

Đến nay, Hyosung đã đầu tư ở Việt Nam hơn 6 tỷ USD vào các nhà máy tại Đồng Nai, Khu công nghiệp Cái Mép (Bà Rịa – Vũng Tàu), Khu kinh tế mở Chu Lai (Quảng Nam)…, trong tương lai sẽ tiếp tục tăng số vốn đầu tư thêm nữa. Tập đoàn quan tâm tới rất nhiều dự án điện ở Việt Nam, đặc biệt là việc cung cấp các loại máy biến áp mà thị trường Việt Nam đang có nhu cầu lớn, trong đó phải kể đến máy biến áp khô. Hiện nay, Hyosung đang trao đổi, hợp tác với các doanh nghiệp sản xuất và phân phối máy biến áp của Việt Nam để chuyển giao công nghệ và đưa Việt Nam trở thành một trong những nước sản xuất – xuất khẩu máy biến áp.

Bằng sự chuyên nghiệp, uy tín, AT Đông Dương đã được Hyosung lựa chọn trở thành đối tác chính thức đưa Máy biến áp khô Hyosung vào Việt Nam. Đại diện Hyosung Heavy Industries – ông Park Joo Hoon cho biết, qua quá trình tìm hiểu và phân tích, ông đánh giá cao năng lực và tiềm năng phát triển của AT Đông Dương. Với kinh nghiệm và hệ thống khách hàng sẵn có, ông tin tưởng rằng AT Đông Dương sẽ nhanh chóng đưa máy biến áp Hyosung vào sử dụng tại nhiều công trình và có chỗ đứng vững chắc tại Việt Nam.

AT Đông Dương là Cty chuyên nhập khẩu – phân phối thiết bị điện công nghiệp và cho ngành Điện lực. Các sản phẩm của Cty đáp ứng hầu hết những yêu cầu cao và khắt khe của điện lực, nhà máy và công trình…

Máy biến áp khô Hyosung được sản xuất 100% tại Hàn Quốc, do AT Đông Dương nhập khẩu và phân phối, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn của Điện lực Việt Nam TCVN 8525:2015. Chính vì vậy, máy biến áp Hyosung rất phù hợp với nhà máy, tòa nhà cao tầng, tòa nhà văn phòng, những nơi có yêu cầu cao về phòng cháy chữa cháy…

Máy có thiết kế có thể chịu được mọi nguy cơ từ môi trường, độ rung cao, nguy cơ cháy, sốc nặng, v.v. Với dải công suất đa dạng từ 100kVA lên tới 40MVA, tổn hao thấp và thân thiện môi trường, máy biến áp Hyosung luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Hiện tại, AT Đông Dương đã cung cấp Máy biến áp khô Hyosung tới nhiều nhà máy và công trình, tiêu biểu như Nhà máy Bao bì Tân Kim Cương (Hưng Yên), Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình, Samsung Thái Nguyên, Cty Sungdo Hàn Quốc (Bắc Ninh)…

Với mục tiêu trở thành nhà phân phối máy biến áp khô hàng đầu trong nước, AT Đông Dương không ngừng thiết lập mối quan hệ với các chủ đầu tư nhà máy, tòa nhà, công trình và điện lực… nhằm mở rộng thị trường, nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm máy biến áp Hyosung tại Việt Nam.

096 266 3333