Cuộn kháng trung thế và những điều cần biết?

Cuộn kháng là thiết bị quan trọng trong hệ thống điện Công nghiệp, nhất là trong các trường hợp dòng điện bị méo dạng. Một trong những loại cuộn kháng được người dùng rất ưa chuộng đó chính là cuộn kháng trung thế. Đây là sản phẩm được người dùng đánh giá cao về tính năng và những tác dụng mà nó mang đến cho cuộc sống.

Cuộn kháng trung thế có những đặc điểm gì?

Cuộn kháng ATELEC nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc

Cuộn kháng được ứng dụng trong nhiều dự án và hệ thống điện công nghiệp, với khả năng hạn chế những dòng ngắn mạch. Sản phẩm giúp điện áp được ổn định và hạn chế được tối đa những thay đổi bất ngờ của dòng điện. Vì vậy sẽ giúp đảm bảo dòng điện được hoạt động được tốt nhất. Cuộn kháng thường được sử dụng cùng với một sản phẩm khác đó chính là tụ bù giúp chất lượng điện được gia tăng đáng kể.

Không chỉ có ý nghĩa quan trọng trong việc duy trình sự ổn định của dòng điện mà cuộn kháng nói chung, cuộn kháng trung thế nói riêng còn có thể tránh được tình trạng hệ thống điện bị biến dạng cũng như bảo vệ được tụ bù và biến tần của đoạn mạch. Tuy nhiên để có thể mang lại hiệu quả thì việc lắp đặt cuộn kháng đúng cách là điều vô cùng cần thiết. Bạn cần hiểu rõ cách thức hoạt động cũng như cách lắp đặt để hệ thống điện được bảo vệ một cách hiệu quả nhất.

Hiện nay, các loại cuộn kháng trung thế thường sử dụng điện áp từ 1000V trở lên. Với cấu tạo đơn giản bạn có thể sử dụng cuộn kháng dễ dàng và kiểm tra hoạt động cũng như thông số hoạt động của chúng một cách nhanh chóng.

Cuộn kháng Gruppo Energia – Italia

Cách sử dụng cuộn kháng trung thế đúng cách

Bạn có thể kiểm tra cuộn kháng này bằng đồng hồ vạn năng và chỉnh chiết áp để đảm bảo độ chính xác trong quá trình đo. Sau đó bạn đưa hai que lần lượt lên hai đầu cuộn đo và ghi kết quả giá trị đo được. Để kết quả đo chính xác ngoài việc sử dụng đúng cách bạn cần tìm mua được sản phẩm chất lượng và chính hãng. Vì vậy hãy tìm một đơn vị uy tín để mua cuộn kháng tốt nhất khi có nhu cầu sử dụng.

Bạn có thể truy cập tại: http://atdongduong.com/ để tham khảo về sản phẩm này cũng như những sản phẩm khác và lựa chọn cho mình cuộn kháng phù hợp nhất với nhu cầu. Với những thông tin trên hy vọng bạn đã có thêm những kiến thức về cuộn kháng trung thế cũng như tìm được địa chỉ mua hàng chất lượng nhất.

Hotline: 096 266 3333.

096 266 3333