Công ty sản xuất tủ điện điều khiển chất lượng, giá rẻ

công ty sản xuất tủ điện điều khiển

Công ty sản xuất tủ điện điều khiển AT Đông Dương luôn tự hào là một trong những đơn vị sản xuất tủ điện điều khiển chất lương cao, giá tốt trên thị trường.

Hiện nay, tại các nhà máy, trạm bơm… để bảo vệ, điều khiển các loại động cơ của mình, người ta thường sử dụng những chiếc tủ điện điều khiển.

công ty sản xuất tủ điện điều khiển

Tủ điều khiển là gì, công dụng của tủ điều khiển

Tủ điều khiển là là tủ điện động cơ dùng để điều khiển và bảo vệ động các động cơ, máy bơm.. có công suất lớn trong các nhà máy, xưởng sản xuất, các trạm bơm…

Có nhiều loại tủ điện điều khiển khác nhau dựa vào các phương thức khởi động, điều khiển tùy thuộc vào loại động cơ và yêu cầu của khách hàng như là:

  • khởi động trực tiếp
  • khởi động sao tam giác
  • khởi động mềm
  • khởi động biến tần

Công dụng của tủ điều khiển: tủ điều khiển dùng để khởi động, điều khiển tốc độ hay chiều quay của động cơ. Thường được lắp đặt để điều khiển cho các động cơ có công suất lớn trong các nhà máy, xưởng sản xuất, các trạm bơm,…

Công ty sản xuất tủ điện điều khiển uy tín AT Đông Dương

Công ty sản xuất tủ điện điều khiển AT Đông Dương với đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật chuyên môn cao và quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp, khách hàng trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ.

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với AT Đông Dương để nhận được hỗ trợ.

Hotline : 096 883 6666 – 024 2200 7777

Email : kinhdoanh@atdongduong.com

Website chính thức : http://atdongduong.com