Công ty sản xuất trạm biến áp AT Đông Dương

công ty sản xuất trạm biến áp

Công ty sản xuất trạm biến áp AT Đông Dương là đơn vị sản xuất trạm biến áp hàng đầu hiện nay .

Trong cuộc sống hiện nay, trạm biến áp có vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo đảm sự ổn định của nguồn điện cung cấp cho các doanh nghiệp, hộ gia đình. Vì thế việc một công ty sản xuất trạm biến áp chất lượng luôn là mối quan tâm của người dân.

công ty sản xuất trạm biến áp chất lượng cao

Một số quy trình xây dựng trạm biến áp bạn cần biết

Đối với trường hợp xây lắp trạm biến áp cho hoạt động sản xuất, kinh doanh

  • Để có thể xây lắp trạm biến áp phục vụ cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ thì khách hàng (người có nhu cầu lắp dựng trạm biến áp) cần phải đăng ký nhu cầu sử dụng với các điện lực khu vực trên địa bàn.
  • Khi đơn đăng ký được thông qua, thì điện lực khu vực và khách hàng sẽ tiến hành trao đổi, đưa ra các phương án, điều khoản,… khi nhận được sự đồng thuận từ cả hai phía sẽ tiến tới ký kết hợp đồng.
  • Sau khi ký kết, điện lực khu vực sẽ tiến hành triển khai thực hiện xây lắp trạm biến áp như các điều khoản đã được chấp thuận trước đó nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các cơ quan, doanh nghiệp có thể chuyên tâm vào hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Đối với trường hợp xây lắp trạm biến áp cho khu dân cư

  • Điện lực khu vực sau khi nhận được ý kiến từ phía người dân sẽ có trách nhiệm xây lắp trạm biến áp và phân phối nguồn điện đến địa bàn sử dụng mà ở đây là khu dân cư, khu tập thể. Trong trường hợp bị eo hẹp về nguồn kinh phí xây dựng trạm biến áp, điện lực khi vực có thể thỏa thuận với khu dân cư, tập thể đối với việc bỏ vốn đầu tư xây dựng trước, rồi bàn giao cho điện lực khu vực vận hành.
  • Sau đó, trong quá trình vận hành, điện lực khu vực sẽ hoàn trả vốn đầu tư ban đầu. Cũng theo đó, việc hoàn trả có thể chia làm một lần hoặc phân kỳ, đó là do thỏa thuận của khu dân cư với điện lực khu vực

>> Báo giá trạm biến áp 2018

 

Công ty sản xuất trạm biến áp chất lượng cao AT Đông Đường.

AT Đông Dương là một trong những công ty sản xuất trạm biến áp uy tín nhất trên cả nước. Tất cả các quy trình, máy móc tham gia sản xuất của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và chất lượng. Nếu cần thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

096 266 3333