Công ty phân phối thiết bị tiết kiệm điện AT Đông Dương

công ty phân phối thiết bị tiết kiệm điện AT Đông Dương

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty phân phối thiết bị tiết kiệm điện với giá cả và chất lượng khác nhau. Điều này khiến các chủ đầu tư luôn băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty nào. AT Đông Dương là một trong những công ty uy tín trên toàn quốc về phân phối thiết bị tiết kiệm điện. Chúng tôi sẽ là bạn đồng hành tin cậy của các chủ đầu tư trên con đường xây dựng và phát triển.

công ty phân phối thiết bị tiết kiệm điện AT Đông Dương

Công ty phân phối thiết bị tiết kiệm điện EnerKeeper – AT Đông Dương

Thị trường các thiết bị tiết kiệm hiện nay đang trở nên bão hòa bởi sự đa dạng của các loại máy. Nhưng ngược lại, chất lượng thì lại chưa được kiếm chứng một cách rõ rệt. Điển hình là các loại thiết bị tiết kiệm điện với giá bán ra rơi vào khoảng từ 600 – 1 triệu đồng và có thể tiết kiệm lên tới 40% điện năng.  Nhưng sau khi sử dụng, người dân mới nhận ra khi sử dụng, thiết bị này có thể làm giảm độ lớn giá trị dòng điện qua tải, nhưng không thể làm giảm được lượng điện năng tiêu thụ của tải, dẫn đến công suất tiêu thụ luôn luôn tăng.

Với mong muốn đem tới giải pháp thiết thực và hiệu quả đến với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại Việt Nam. AT Đông Dương đã nhập khẩu thiết bị tiết kiệm điện EnerKeeper – một loại thiết bị tiết kiệm vô cùng hiện đại và hiệu quả đã và đang được nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới tin dùng. Chúng tôi đã kiểm định chiếc máy này tại một số siêu thị, khách sạn và hiệu năng tiết kiệm điện của nó dao động từ 5-15%, thậm chí có những nơi lên tới 23%. Một con số thực sự mang tính kinh tế với các doanh nghiệp.

Công ty phân phối thiết bị tiết kiệm điện AT Đông Dương cam kết sản phẩm chính hãng và hiệu quả như thực tế. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được giải đáp.

Hotline : 096 883 6666 – 024 2200 7777

Email : kinhdoanh@atdongduong.com

Website chính thức : atdongduong.com

096 266 3333