Công ty phân phối cuộn kháng tụ bù Nuintek

công ty phân phối cuộn kháng tụ bù nuintek

Cuộn kháng Nuintek của Hàn Quốc là thiết bị quan trọng trong hệ thống điện và tụ bù. Vì thế việc tìm được công ty phân phối cuộn kháng tụ bù nuintek uy tín trên thị trường luôn là mối quan tâm hàng đầu. Do vậy, bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu thêm về AT Đông Dương đơn vị phân phối cuộn kháng tụ bù hàng đầu hiện nay.

Tìm hiểu về cuộn kháng tụ bù Nuintek

Cuộn kháng tụ bù Nuintek

Cuộn kháng tụ bù Nuintek là một cuộn dây điện cảm có điện kháng không đổi (không có lõi thép L>>R), dùng để hạn chế dòng ngắn mạch đồng thời duy trì một trị số điện áp ở mức nhất định khi có sự thay đổi dòng điện xảy ra.

công ty phân phối cuộn kháng tụ bù nuintek

Cuộn kháng tụ bù Nuintek

Công dụng cơ bản của cuộn kháng Nuintek

– Cuộn kháng bảo vệ các Thiết bị điện công nghiệp

 Cuộn kháng tụ bù sử dụng cho hệ thống tụ bù với chức năng bảo vệ tụ bù, bảo vệ thiết bị đóng cắt, relay bù. Cuộn kháng kết hợp với tụ bù loại những thành phần sóng hài làm tăng chất lượng điện cho hệ thống. Cuộn kháng lọc sóng hài rất cần thiết trong trường hợp điện áp, dòng điện của hệ thống bị méo dạng nhiều..

– Cuộn kháng bảo vệ Biến tần

Chúng ta có 2 loại cuộn kháng cho biến tần đó là cuộn kháng đầu vào biến tần ( Cuộn kháng AC hay Ac reactor) và cuộn kháng đầu ra biến tần ( Cuộn kháng DC – DC reactor). Dựa trên đặc tính dòng không đổi của cuộn kháng nên nó có chức năng ổn định dòng để động cơ hoạt động trơn tru khi thay đổi tốc độ thay đổi tần số.

Sản phẩm cuộn kháng tụ bù Nuintek được sử dụng trong cả tụ bù trung thếtụ bù hạ thế .

Công ty phân phối cuộn kháng tụ bù Nuintek

Do nhu cầu sử dụng cuộn kháng Nuintek ngày càng cao đã tạo điều kiện cho các đơn vị kinh doanh thiết bị này phát triển. Nhưng chính vì thế thị trường cuộn kháng trở nên bão hòa khiến khách hàng khó khăn khi lựa chọn địa chỉ tin cậy để mua hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị điện, AT Đông Dương luôn tự hào là công ty phân phối cuộn kháng tụ bù chính hãng, uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Những điểm nổi trội của cuộn kháng tại AT Đông Dương là:

Cuộn kháng Nuintek được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc

– Phải trải qua nhiều quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về công suất, chất lượng và sự an toàn trước khi đến tay khách hàng

– Giá cả hợp lý, cạnh tranh.

Ngoài ra, khi đến với của AT Đông Dương, khác hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam.

– Nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo của nhân viên

– Sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt, bảo hành sửa chữa theo yêu cầu khách hàng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây :

Hotline : 096 883 6666 – 024 2200 7777

Email : kinhdoanh@atdongduong.com

Website chính thức : http://atdongduong.com

096 266 3333