Bán thiết bị tiết kiệm điện giá rẻ

báo giá thiết bị tiết kiệm điện Enerkeeper

Báo giá thiết bị tiết kiệm điện đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thiết bị tiết kiệm điện với chất lượng và giá cả khác nhau. Vậy nên sử dụng thiết bị tiết kiệm nào và báo giá thiết bị tiết kiệm điện như thế là phải chăng?

Các cách tiết kiệm điện năng thông thường hiện nay

Trước khi tìm hiểu về loại thiết bị tiết kiệm mới này, hãy điểm qua một số phương pháp tiết kiệm điện được áp dụng hiện nay:

– Tắt bớt các thiết bị không cần thiết

– Sử dụng các loại bóng đèn, thiết bị tiết kiệm điện

– Hạn chế sử dụng điện khi chưa thực sự cần

Nhưng những cách này chỉ là giải pháp tạm thời và không thực sự mang lại hiệu quả với các công trình lớn; vì thế AT Đông Dương đã nghiên cứu và thực nghiệm một thiết bị tiết kiệm điện hoàn toàn mới và đã nhận được kết quả bất ngờ. Thiết bị tiết kiệm điện này có thể tiết kiệm tới 23% điện năng sử dụng của khách sạn, siêu thị. Đó chính là EnerKeeper.

Công dụng của thiết bị tiết kiệm điện EnerKeeper

Enerkeeper

– Triệt tiêu sóng hài: Tiết kiệm công suất tác dụng (kw) bằng việc giảm tổn thất điện năng gây ra do Sóng Hải và mất cân bằng điện áp.

– Làm sụt điện áp: Tiết kiệm công suất tác dụng (kw) bằng việc làm sụt điện áp hoặc kiểm soát điện áp.

– Cải thiện hệ số công suất: Giảm công suất phản kháng (kvar).

– Tỉ lệ tiết kiệm trung bình: từ 5 đến 15%

– Giảm tổn thất điện năng, giảm phát thải khí CO2, cải thiện độ méo dòng điện, kéo dài tuổi thọ thiết bị điện và điện tử.

Nếu bạn là hộ gia đình thì có lẽ chiếc máy tiết kiệm điện EnerKeeper là thực sự không cần thiết vì giá thiết bị tiết kiệm điện EnerKeeper là không hề nhỏ nhưng nếu bạn là một chủ đầu tư, một người kinh doanh… thì đây là thiết bị bạn nên sử dụng vì thời gian thu hồi vốn của nó chỉ từ 1-3 năm trong khi hạn sử dụng lên tới gần 20 năm.

 

Xem báo giá thiết bị tiết kiệm điện Enerkeeper của chúng tôi, AT Đông Dương tự hào là doanh nghiệp bán thiết bị tiết kiệm điện giá rẻ uy tín nhất cả nước.

 

096 266 3333