ATELEC – Thương hiệu Cuộn kháng được tin dùng trên thị trường

ATELEC là thương hiệu của AT Đông Dương hợp tác sản xuất với ATEC Electric tại Hàn Quốc, phân phối độc quyền sản phẩm cuộn kháng và giải pháp lọc sóng hài tại Việt Nam. Các sản phẩm bao gồm: cuộn kháng cho tụ bù (hạ thế, trung thế), cuộn kháng cho biến tần, cuộn kháng khởi động động cơ và bộ lọc sóng hài thứ tự không.

1. Cuộn kháng cho tụ bù hạ thế và trung thế (Cuộn kháng tụ bù)

Cuộn kháng sử dụng cho Tụ bù với chức năng bảo vệ tụ bù, bảo vệ thiết bị đóng cắt, relay bù. Cuộn kháng kết hợp với tụ bù loại những thành phần sóng hài làm tăng chất lượng điện cho hệ thống. Cuộn kháng lọc sóng hài rất cần thiết trong trường hợp điện áp, dòng điện của hệ thống bị méo dạng nhiều.

=> Cuộn kháng cho tụ bù hạ thế

=> Cuộn kháng cho tụ bù trung thế

2. Cuộn kháng cho biến tần 

Cuộn kháng cho biến tần có hai loại: cuộn kháng AC và cuộn kháng DC. Với cuộn kháng AC có 2 loại bao gồm cuộn kháng Ac đầu vào và Cuộn kháng AC đầu ra.

Cuộn kháng cho biến tần có tác dụng ổn định dòng để động cơ hoạt động trơn tru khi thay đổi tốc độ thay đổi tần số.

=> Cuộn kháng cho biến tần

3. Cuộn kháng khởi động động cơ 

Cuộn kháng dùng trong mạch điện 1 pha và 3 pha để giảm nhỏ dòng điện khởi động động cơ chống hiện tượng quá tải khi đóng cầu dao, lọc sóng hài nhằm cải thiện chất lượng điện năng và nâng cao tuổi thọ của thiết bị.

=> Cuộn kháng khởi động động cơ

4. Bộ lọc sóng hài thứ tự 0

Bộ lọc sóng hài thứ tự 0 loại bỏ sóng hài thứ tự 0 ra khỏi hệ thống điện. Sóng hài thứ tự không là loại sóng hài có bậc là bội lẻ của 3, ví dụ 3, 9, 15, 21 … Đây là các dòng điện hài có thứ tự không. Tác hại của hài thứ tự không là chúng sẽ cộng lại với nhau và đi về dây trung tính. Điều này có thể khiến dòng trong dây trung tính lớn gấp 2, 3 lần dòng trong dây pha.

Có 2 loại tủ công suất nhỏ và tủ công suất lớn.

  

=> Bộ lọc sóng hài thứ tự 0

AT Đông Dương phân phối độc quyền Cuộn kháng và Giải pháp lọc sóng hài ATELEC tại Việt Nam. Đến với Chúng tôi, Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Hotline: 096 266 3333
Email: kinhdoanh@atdongduong.com

096 266 3333