AT Đông Dương trở thành nhà phân phối độc quyền của Atec Electric

Chiều ngày 14/12/2017,  tại trụ sở Công ty TNHH AT Đông Dương (tầng 5, tháp A, tòa nhà sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền giữa Công ty TNHH Atec Electric (Hàn Quốc) và Công ty TNHH AT Đông Dương.

Theo nội dung ký kết, Công ty TNHH AT Đông Dương (tên tiếng anh: AT INDOCHINA Co., Ltd) sẽ là nhà phân phối độc quyền Cuộn kháng, Máy biến áp và Các giải pháp xử lý sóng hài thương hiệu ATEC tại thị trường Việt Nam. Việc ký kết hợp đồng hợp tác này góp phần giúp Công ty TNHH AT Đông Dương lần nữa khẳng định vị thế và năng lực. Ngoài ra, còn để trao đổi các cơ hội đầu tư nhằm giữ vững và củng cố thương hiệu đồng thời mở rộng hoạt động kinh doanh. Đây cũng là cơ hội tốt để AT Đông Dương mang tới cho khách hàng nhiều hơn nữa những sản phẩm thực sự chất lượng và dịch vụ khác biệt.

Chứng nhận phân phối độc quyền giữa Atec và AT Đông Dương
                                                         Chứng nhận phân phối độc quyền giữa ATEC và AT ĐÔNG DƯƠNG

Atec Electric (tên tiếng anh: ATEC Electric Co., Ltd) là công ty chuyên sản xuất cuộn kháng, máy biến áp và các giải pháp lọc sóng hài tại Hàn Quốc. Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Lee Seong Gyu – CEO của Atec Electric Co., Ltd hy vọng có thể hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở hai bên cùng có lợi và mang sản phẩm của mình đến gần hơn với thị trường điện Việt Nam.

Sản phẩm cuộn kháng ở Việt Nam sẽ mang thương hiệu riêng của AT Đông Dương, đó là ATELEC.

Hai bên thực hiện ký kết hợp đồng phân phối độc quyền
                                   CEO của ATEC Electric Co., Ltd và CEO của AT ĐÔNG DƯƠNG thực hiện ký kết HĐ phân phối độc quyền

Cùng với đó, AT Đông Dương cam kết sẽ thực hiên thật tốt vai trò của một nhà phân phối, phát huy thế mạnh độc quyền và không ngại đương đầu với mọi thách thức.

 

096 266 3333